Vé máy bay đi Colombo


Colombo là thành phố lớn nhất cả nước, đồng thời giữ vai trò là thủ đô của Sri Lanka. Thành phố hiện lên trong mắt du khách với nhịp sống tất bật, không khí sôi động giữa sự hòa trộn của hơi thở thời đại và những giá trị xuất hiện từ thời thuộc địa. Nhiều tòa nhà ở đây đã chịu ảnh hưởng nhiều từ phong cách Hà Lan, Bồ Đào Nha, Ấn Độ… Tìm đặt vé máy bay đi Sri Landka giá rẻ ngay hôm nay để được du ngoạn Colombo sớm nhất.

Mua vé máy bay đi Colombo để bạn có cơ hội khám phá những di sản độc đáo, bản sắc văn hóa phối hợp từ nhiều luồng tư tưởng khác nhau hay chứng kiến tận mắt sự đối lập rõ ràng giữa đô thị giàu có, hiện đại và những khu ổ chuột lụp xụp, nghèo khó…

Du khách có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau cho hành trình bay đến Colombo. Mỗi hãng sẽ có những ưu thế riêng nên bạn cần cân nhắc cẩn thận và kết hợp thêm việc tham khảo bảng giá vé máy bay đi Colombo ngay sau đây:

Bảng giá vé máy bay đi Colombo Sri Landka

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Singapore Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Colombo Từ 409 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Colombo Từ 398 USD
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Colombo Từ 446 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Colombo Từ 398 USD
Malaysia Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Colombo Từ 298 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Colombo Từ 315 USD
Air Asia Vé máy bay từ TPHCM đi Colombo Từ 119 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

ve may bay di colombo gia re

Đặt mua vé máy bay đi Colombo​ giá rẻ tại phòng vé Air China

Phòng vé Air China là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Colombo tại phòng vé Air China gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveairchina.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất thì bạn cần ưu tiên lựa chọn địa chỉ phòng vé uy tín trên thị trường, tiêu biểu là phòng vé Air China.

Đây là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ trên thị trường, do đó bạn có thể yên tâm khi chọn đặt vé tại Air China. Bởi đến với phòng vé của chúng tôi, mọi trở ngại trong việc săn vé giá rẻ của bạn không còn là vấn đề to tát nữa.

05/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...